สเต็กเนื้อโกเบที่ร้าน Steak Land
หน้าร้านสีแดง
เดินเข้าไปเลย
ร้านสเต็กนี้เป็นแบบเทปันยากิ มีเนื้อโกเบให้เลือกหลากหลายราคา
แล้วออเดิร์ฟก็มา สลัดผัก
คุณลุงเชฟก็ลงมือ ผัดผัก ผัดกระเทียม
จากนั้นก็เอาเนื้อลง (ตรงนี้เป็นส่วนสันใน ที่เขาว่านุ่มแสนนุ่ม)
วางบนกะทะร้อนๆ โรยพริกไทย
กลับด้าน
หั่นผ่าครึ่ง
แล้วก็ซอยเป็นชิ้นเล็กๆ
ขอสุกแบบ Medium Rare
ใกล้แล้ว
แล้วก็เต็มจาน
เนื้อโกเบหั่นลูกเต๋า แบบพอดีคำ
ทานกับข้าวสวยร้อนๆ หรือ จะสั่งเป็นขนมปังก็ได้แล้วแต่ถนัด
ลองลิ้มชิมรสกับเนื้อโกเบไปแล้วก็กลับเกียวโตดีกว่า คืนนี้กลับกันเร็วหน่อย เก็บของพักผ่อนเตรียมพร้อมสำหรับว้นพรุ่งนี้
อ่านต่อ Day 8 Osaka
เช็คราคาและห้องว่างโรงแรมใน Kobe คลิกที่นี่ |